ทางเลือกใหม่ในการโอนเงินไปสิงคโปร์
ReadyPlanet.com
dot
dot


ทางเลือกใหม่ในการโอนเงินไปสิงคโปร์ article

 

การโอนเงินให้นักเรียนไทยที่เรียนอยู่ในสิงคโปร์ผ่านมือถือ ด้วยวิธีที่รวดเร็ว สะดวก และประหยัดค่าธรรมเนียมการโอน


จะโอนเงินไปสิงคโปร์อย่างไร ? เป็นคำถามที่พบบ่อยสำหรับผู้ปกครองและนักเรียนไทยที่ไปศึกษาต่อที่ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งคำตอบที่ได้รับก็มักจะเป็นวิธีการโอนเงินระหว่างประเทศที่คุ้นเคยกันเป็นอย่างดีคือ การโอนเงินระหว่างประเทศผ่านระบบ SWIFT ซึ่งผู้รับยังไม่ได้รับเงินทันที จะต้องรอประมาณ 2-3 วันทำการ เงินจึงจะเข้าบัญชี 
 

อย่างไรก็ตาม ธนาคารกรุงเทพ ได้เสนอทางเลือกใหม่ในการโอนเงินไปสิงคโปร์ เรียกว่า พร้อมเพย์อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่ง"เรียนสิงคโปร์ดอทคอม" เห็นว่าเป็นข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้ปกครองที่ต้องการทางเลือกใหม่ในการโอนเงินไปให้นักเรียนไทยที่กำลังเรียนอยู่รวมถึงกำลังจะไปเรียนที่สิงคโปร์ 

 

การโอนเงินไปสิงคโปร์ ด้วยทางเลือกใหม่อย่าง พร้อมเพย์อินเตอร์เนชั่นแนลนั้น มีจุดเด่นดังนี้

 

1. สะดวก: สามารถทำผ่านโมบายแบงก์กิ้งของธนาคารกรุงเทพได้เลย และไม่ต้องกรอกรายละเอียดของผู้รับและธนาคารผู้รับให้ยุ่งยาก กรอกแค่เบอร์มือถือของผู้รับที่ลงทะเบียนเพย์นาวกับธนาคารในสิงคโปร์

 

2. รวดเร็ว: โอนเงินถึงผู้รับได้รวดเร็วทันที ผู้รับไม่ต้องรอหลายวัน

 

 

3. ค่าธรรมเนียมโอนเงินประหยัดและคุ้มค่า: ค่าธรรมเนียม 150 บาทต่อรายการซึ่งถูกมากหากเทียบกับค่าธรรมเนียมโอนเงินแบบเดิม "โค้งสุดท้ายของโปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้-31 กรกฎาคม 64 ค่าธรรมเนียม 75 บาทจากปกติ 150 บาท" 

 

 ผู้ปกครองและนักเรียนคนใดต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม "เรียนสิงคโปร์ดอทคอม" ได้วางลิงค์บริการพร้อมเพย์อินเตอร์เนชั่นแนลของธนาคารกรุงเทพไว้ให้แล้ว https://bit.ly/3Bh5ttc