เรียนภาษาที่สิงคโปร์
ReadyPlanet.com


เรียนภาษาที่สิงคโปร์


กำลังจะไปเรียนเดือนหน้านี้และกำลังเลือกที่เรียนภาษาค่ะ ระหว่าง wall street vs city of manchester ที่ไหนน่าเรียนกว่ากัน  และดีกว่าค๊ะ ส่วนเรื่องที่พักติดต่อหลายที่แล้วแต่เต็มหมดทั้ง trinity eastlodge และกำลังติดต่อที่ kathong hostel อยู่ค่ะ ที่นี่โอเคไม๊ค๊ะ  และถ้าแนะนำที่พักมีที่ไหนที่โอเคบ้างคะ  และราคาประมาณเท่าไหร่  อยากได้แบบอยู่คนเดียว  ไม่ก็แชร์ห้องแบบสองคนค่ะ ขอที่พักที่อยู่ใกล้ๆ กับ kathong road นะคะ  ขอบคุณมากค่ะผู้ตั้งกระทู้ sunice :: วันที่ลงประกาศ 2008-08-19 20:49:49


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (1295122)

สวัสดีครับคุณ Sunice

สำหรับเรื่องโรงเรียนสอนภาษาทั้งสองแห่งข้างต้นที่คุณต้องการให้เราลงความเห็นว่าโรงเรียนไหนดีกว่ากันนั้น  ต้องขอโทษจริงๆที่ทางเราไม่สามารถทำให้ได้  ทั้งนี้เนื่องจาก เรียนสิงคโปร์ดอทคอม เป็นตัวแทนสถาบันสอนภาษา เช่น Hawthorn , Dimensions , Ascend , Kingston การที่เราให้ความเห็นโรงเรียนภาษาอื่นๆที่เราไม่ได้เป็นตัวแทนอาจจะเป็นการไม่เหมาะสม 

แต่อย่างไรก็ตาม ผม จะให้ข้อมูลที่เป็นกลางๆแล้วกันนะครับ  เริ่มที่ Wall Street เป็นสถาบันสอนภาษาจากต่างประเทศที่เข้ามาเปิดสาขาในสิงคโปร์ (ในเมืองไทยก็มี)  ผม เคยเข้าไปเยี่ยมชมที่นี่ครั้งหนึ่ง  สถาบันจะตั้งอยู่ชั้นสองของศูนย์การค้า ไชน่า สแควร์ เซนทรัล ซึ่งอยู่ใกล้ย่านไชน่าทาวน์สิงคโปร์  ส่วนราคาค่าเรียน ในเวบไซด์ของเขาก็มีแจ้งไว้แล้ว  คุณอาจจะตรวจสอบเพิ่มเติมว่า เรียนวันละกี่ชั่วโมง  นอกจากนี้ที่นี่เขามีแนวทางการสอนเป็นแบบเฉพาะตัวของเขา  ส่วนจะเป็นอย่างไรนั้นคุณลองสอบถามกับ Wall Street ที่เมืองไทยก็ได้เพราะใช้ระบบเดียวกัน  เมื่อคุณได้ข้อมูลครบแล้วค่อยมาตัดสินใจว่าคุ้มค่าหรือไม่

ส่วน city of manchester ต้องยอมรับว่าไม่คุ้นหูเลย ทั้งๆที่ผมไปตระเวณสำรวจสถาบันภาษาที่สิงคโปร์ทั่วเกาะ  เลยลองค้นใน Google เจอเวบไซด์ของเขา  ก็เลยเข้าใจว่าที่ไม่รู้จักเพราะโรงเรียนนี้เพิ่งเปิดใหม่เมื่อปีที่แล้วเอง  ดังนั้นจึงไม่ค่อยรู้อะไรมากเกี่ยวกับโรงเรียนนี้ครับ 

ถ้าคุณต้องการหาที่พักใกล้ Katong Road ก็มีตามที่คุณหาละครับทั้ง eastlodge trinity และ katong hostel  ส่วน Katong Hostel เป็นอย่างไรบ้าง และราคาเป็นอย่างไร คุณคลิกเข้าไปดูข้อมูล  ภาพราคาของ Katong ได้ที่หน้าแรกของเวบไซด์ www.riansingapore.com ได้เลยครับ  แต่ล่าสุดที่ Katong ไม่มีห้องพักคนเดียวแล้วนะครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น ใหม่ เรียนสิงคโปร์ วันที่ตอบ 2008-08-20 10:26:30[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล