เรียนต่อปริญญาตรีที่สิงคโปร์
ReadyPlanet.com


เรียนต่อปริญญาตรีที่สิงคโปร์


คือตอนนี้เรียนอยู่ชั้น ม.6 เหลืออีกเทอมกว่าก็จะจบแล้วคะ ...แล้วสนใจจะไปเรียนต่อมหาลัย ที่สิงคโปร์ ..แต่ไม่ฟิกที่จะเป็นมหาลัยรัฐ หรือเอกชน ...แต่หนูอยากเรียน การโรงแรมอะคะ ช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมคะ ว่าที่ไหนน่าสนใจ และ ตอนนี้ควรเตรียมตัวเรื่องอะไรบ้าง .... หมายถึงต้องเตรียมตัวสอบอะไร อะคะ ?? และเรื่อง ...มหาลัยที่แนะนำ และ หอพักคะ .......ขอขอบคุณล่วงหน้านะคะผู้ตั้งกระทู้ Pamma :: วันที่ลงประกาศ 2010-07-23 21:07:43


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (1384076)

สวัสดีครับ

1. หากเรียนการท่องเที่ยวการโรงแรม ผมแนะนำให้เรียนต่อที่ James Cook University มหาวิทยาลัยรัฐจากออสเตรเลียซึ่งมีวิทยาเขตที่สิงคโปร์ด้วยซึ่งในสาขาดังกล่าวถือว่าเป็นจุดแข็งของที่นี่ครับ หลักสูตรปริญญาตรีที่สอนในวิทยาเขตสิงคโปร์ใช้เวลาเรียน 2 ปีครับ เพราะใช้ระบบเรียน 3 เทอมต่อปีการศึกษาครับซึ่งจะเรียนและจบเร็วกว่าที่ออสเตรเลียครับซึ่งในสาขาเดียวกัน ใช้เวลา 3 ปี เพราะใช้ระบบเรียน 2 เทอมต่อปีการศึกษาครับ

2. การเตรียมตัวนะครับ ตอนนี้แนะนำให้น้องหาโรงเรียนติวสอบ IELTS ที่เมืองไทย จากนั้นเมื่อพร้อมแล้วให้ไปลองสอบ IELTS นะครับ เนื่องจากหากจะสมัครเรียนกับมหาวิทยาลัยจะต้องมีผล IELTS 6.0 ครับ หรือหากได้ต่ำกว่านี้ก็ยังสมัครได้นะครับ แต่ต้องไปเรียนภาษาอังกฤษกับมหาวิทยาลัยเพิ่มเติมก่อนครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น Admin ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2010-07-24 07:26:48[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล