การสอบภาษาอังกฤษกับJCU
ReadyPlanet.com


การสอบภาษาอังกฤษกับJCU


 1.อยากทราบว่าหากต้องการเรียนต่อ ป.ตรี ที่JCU แต่ไม่ต้องการสอบIELTS ต้องสอบกับทางJCUใช่ไหมคะ แล้วถ้าต้องการสอบกับJCUต้องทำยังไงบ้างคะ การรับสมัคร เมื่อไหร่ สถานที่ ค่าใช้จ่ายในการสมัครสอบ

ตอบ  สามารถสอบวัดระดับภาษาอังกฤษกับข้อสอบ JCU Singapore เป็นการทดแทนได้ครับ ผู้สมัครสามารถขอทดสอบวัดระดับภาษาอังกฤษกับ เรียนสิงคโปร์ดอทคอม ได้ครับ โดยสอบที่ออฟฟิศ เรียนสิงคโปร์ดอทคอม ผู้สมัครสามารถนัดหมายวันและเวลาที่ท่านสะดวก จากนั้นแจ้ง เรียนสิงคโปร์ดอทคอม ล่วงหน้าสัก 1 สัปดาห์ ในการสอบนั้นเบื้องต้นยังไม่ต้องเสียค่าสอบครับ วันเปิดเรียนของคอร์สภาษาอังกฤษ เปิดเรียนวันที่ 5 มกราคม 2015 ครับ

2.สามารถลองสอบได้ไหมคะ คือตอนนี้เรียนอยู่ชั้น ม.5 ค่ะ สนใจอยากไปเรียนต่อที่สิงคโปร์มาก อยากลองสอบภาษาอังกฤษกับทางJCUดูเพราะหากสอบไม่ผ่านในรอบแรกจะได้กลับไปฝึกตัวเองแล้วมาสอบในครั้งต่อไปค่ะ

ตอบ  ได้ครับ กรณีนี้แนะนำให้มาสอบช่วงเดือนมกราคมที่จะถึงนี้นะครับ เพราะทาง JCU Singapore จะมาเปิดสัมมนาที่กรุงเทพ และเปิดโอกาสให้ผู้สนใจเข้าสอบวัดระดับด้วยครับ ส่วนวันและเวลาที่แน่นอนให้ติดตามประกาศที่หน้าเว็บไซด์ครับ

3.ถ้าผลสอบอยู่ในเกณฑ์ที่ต้องเรียนปรับพื้นฐาน การเรียนปรับพื้นฐานนี้ต้องไปเรียนที่JCUเลย คือต้องไปเรียนที่ประเทศสิงคโปร์เลยใช่ไหมคะ

ตอบ  ไปเรียนที่ JCU แคมปัสในสิงคโปร์ครับ

4.การสมัครสอบภาษาอังกฤษกับJCU เป็นการสมัครเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยโดยอัตโนมัติหรือเปล่าคะ หรือว่าเมื่อสอบภาษาอังกฤษไปแล้วต้องไปสมัครเข้าเรียนกับทางมหาวิทยาลัยอีกครั้ง

ตอบ  นร.สามารถมาสอบเพื่อวัดระดับภาษาของตนเฉยๆก็ได้ หรือต้องการสอบเพื่อใช้ผลสอบยื่นเข้าสมัครเรียนกับมหาวิทยาลัยก็ได้ครับ

ขอบคุณค่ะ :)ผู้ตั้งกระทู้ Toeypare (toeyp-dot-mekhakul-at-hotmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2014-10-26 18:42:35


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (3010529)

สวัสดีครับ

      ตอบคำถามให้แล้วนะครับ ขอบคุณครับ

ผู้แสดงความคิดเห็น Admin ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2014-10-27 17:37:09[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล