สอบถามเรื่องวีซ่าค่ะ


สอบถามเรื่องวีซ่าค่ะ


รบกวรสอบถามข้อมูลค่ะ ถ้าลงเรียนคอร์สภาษา 4 สัปดาห์แต่จะอยู่เที่ยวต่อ 1 สัปดาห์

1. ต้องขอวีซ่าก่อนไปไหมคะ หรือ ไปขอต่อเวลาหลังจากไปถึงแล้วได้คะ

2. ถ้าจองตั๋วเครื่องบิน โดยวันไปกลับห่างกัน 5 สัปดาห์(เกินวีซ่า) ได้หรือไม่คะ

ถ้าไม่ได้อาจต้องเปลี่ยนเป็นคอร์ส 3 สัปดาห์ค่ะ

ขอบคุณค่ะ



ผู้ตั้งกระทู้ อตินุช :: วันที่ลงประกาศ 2019-05-01 09:07:56


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (4170099)

สวัสดีครับ

1. เรียน 4 สัปดาห์ ไม่ต้องขอวีซ่านักเรียนครับ เพราะคนไทยอยู่สิงคโปร์ได้ไม่เกิน 30 วัน โดยที่ไม่ต้องขอวีซ่าใดๆ 

หากคุณจะอยู่เที่ยวต่อ 1 สัปดาห์ แนะนำให้ตัดแผนนี้ทิ้งไปครับ

ให้จัดโปรแกรมเที่ยว ในช่วงที่เรียน 4 สัปดาห์จะดีกว่าครับ

2. ไม่แนะนำและไม่ได้ครับ

 

ผู้แสดงความคิดเห็น Admin ตอบโดยเว็บมาสเตอร์วันที่ตอบ 2019-05-03 14:09:08



[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล